Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 01/04/2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ EA KNUÊC LẦN THỨ VIII, NHIỆM KỲ 2024 -2029.

Sáng ngày 27/3, Hội LHTN Việt Nam xã Ea Knuêc tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thành Trung Phó bí thư huyện Đoàn, phó Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện. Dồng chí Triệu Văn Khánh Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Bà H minh Ayǔn phó chủ tịch UBND xã về tham dự Đại hội còn có trưởng phó các đoàn thể của xã và hơn 40 thanh niên đại diện cho thế hệ trẻ trên địa bàn xã tham dự.

HLHTN 10

HLHTN 11 Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội Đại biểu hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ea Knuếc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đảng ủy, UBND xã, Hội LHTN Việt Nam xã Ea Knuêc đã phát huy truyền thống đoàn kết, nêu cao vai trò trách nhiệm để thi đua thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, Quốc phòng – An ninh mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ VII đã đề ra. Hội LHTN xã bám sát chủ đề công tác hàng năm, các cấp Hội đã tổ chức tuyên truyền về các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Đoàn - Hội cấp trên. Công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc cho hội viên, thanh niên được tổ chức hiệu quả gắn với chuỗi các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước. Việc triển khai thực hiện phong trào “Tôi yêu tổ quốc tôi”, “đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, “ xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”  đã được các cấp Hội quan tâm triển khai thực hiện như: Tổ chức tuyên truyền phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về Quốc phòng an ninh, luật Nghĩa vụ quân sự; thăm hỏi động viên tiễn đưa 23 thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Các chi hội trong xã đã vận động tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ mỗi suất quà trị giá 100.000đ/suất. 100% thanh niên đang tham gia trong tổ chức đoàn – Hội ký cam kết không vi phạm pháp luật và các tai tệ nạn xã hội. Hội đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong công tác xây dựng NTM tại địa phương.

HLHTN 3

Đồng chí Vũ Thị Thúy Trâm - Bí Thư đoàn xã _ Chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ea Knuếc Khóa VII Nhiệm kỳ 2019 - 2024 Phát biểu klhia mạc Đại hội.

Trong nhiệm kỳ, đã phối hợp tổ chức mở  lớp hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho hơn 300 lượt thanh niên tham gia, tổ chức 15 buổi tuyên truyền về ATGT, 03 buổi tuyên truyền về phòng chống ma túy, bạo lực học đường, 02 buổi tuyên truyền phòng chống đuối nước với hơn 1000 lượt hội viên thanh niên tham gia, thường xuyên tổ chức và tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa- Uống nước nhớ nguồn” thu hút hơn 200 lượt hội viên, thanh niên tham gia. Phối hợp với ngân hàng chính sách hướng dẫn cho 7 thanh niên được tiếp cận và vay vốn. Ngoài ra, hội còn tổ chức 20 lượt ra quân dọn vệ sinh môi trường tại các trục đường chính có hơn 1.000 lượt hội viên tham gia.

HLHTN 12

Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó bí thư Huyện đoàn - Phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Krông Pắc phát biểu chúc mừng Đại hội.

Với tinh thần đoàn kết - phát triển - năng động – sáng tạo, thông qua hình thức biểu quyết Đại hội đã bầu được 17 đồng chí trong uỷ ban hội nhiệm kỳ 2024-2029, bầu đồng chí Vũ Thị Thúy Trâm tái cử, giữ chức Chủ tịch hội LHTN Việt Nam xã Êa Knuêc và bầu 6 đại biểu dự Đại hội LHTN huyện Krông Păc.

HLHTN 8

Cán bộ - Đoàn viên tiểu đoàn Đặc công 37 tặng hoa chúc mừng Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ea Knuếc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024 - 2029.

HLHTN 2

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã và Đồng chí Nguyễn Thành Trung - Phó bí thư huyện Đoàn - Phó chủ tịch Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Tặng hoa chúc mừng ban chấp hành Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam khóa VIII nhiệm kỳ 2024 - 2029.

HLHTN 13

Ban chấp hành Hội liên Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ea Knuếc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024 - 2029 ra mắt nhận nhiệm vụ.

HLHTN 4

HLHTN 6

HLHTN 7 (1)

Một số hình ảnh của Đại hội Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Ea Knuếc lần thứ VIII nhiệm kỳ 2024 - 2029.