Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 08/04/2024

HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ EA KNUẾC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA " HỘI CỰU CHIẾN BINH GƯƠNG MẪU" GIAI ĐOẠN 2019 - 2024

Ngày 04/04/2024, Hội Cựu chiến binh xã Ea Knuếc đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” 5 năm (giai đoạn 2019 – 2024). Tham dự hội nghị có đồng chí: Lê Thế Hà, UVBCH Phó chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện Krông Pắc, các đồng chí Lãnh đạo Đảng uỷ, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, Bí thư chi bộ, trưởng thôn xã Ea Knuếc. Nguyên lãnh đạo hội CCB qua các thời kỳ và 59 đồng chí CCB tiêu biểu trong phong trào “Cựu chiến binh gương mẫu”.

CCB8

CCCB7

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng Hội nghi tổng kết phong trào " Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.

ccb1Đồng chí Y Kuôl Êban - Chủ tịch hội Cựu chiến binh xã Ea Knuếc phát biểu khai mạc hội nghị " Cựu chiến binh gương mẫu " Giai đoạn 2019 - 2024.

Tại hội nghị đồng chí Y Kuôl Êban, Chủ tịch hội CCB xã Ea Knuếc đã thông qua báo cáo tổng kết.  Trong 5 năm qua, phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” được cán bộ, hội viên CCB  trên địa bàn xã tham gia sôi nổi, với các mục tiêu tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền; thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hội viên; xây dựng tổ chức hội vững mạnh, xuất sắc, hội viên gương mẫu, gia đình văn hóa; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, Hội CCB xã luôn gắn phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua thực hiện phong trào thi đua, giúp cán bộ, hội viên giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” nêu cao tinh thần trách nhiệm.

CCC2

Đồng chí  Nguyễn Đình Đàn - Phó chủ tịch Hội cqựu chiến binh xã Ea Knuếc thông qua báo cáo tổng kết phong trào " Cựu chiến binh gương mẫu " Giai đoạn 2019 - 2024.

Thực hiện chủ trương xoá nhà tạm, dột nát trong hội viên CCB, Hội đã vận động kêu gọi  với số tiền hơn 40 triệu đồng. Đặc biệt trong phong trào xây dựng NTM, Hội  đã vận động 5 hộ gia đình CCB tự nguyện hiến 300m2 đất mở rộng đường giao thông. Nhiều hộ gia đình ủng hộ trên 10 triệu đồng, ủng hộ ngày công để xây dựng, mua sắm cơ sở vật chất nhà văn hoá thôn. Hàng năm có 95% gia đình hội viên CCB đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Thế Hà, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến Binh huyện Krông Pắc đã biểu dương những thành tích đạt được của Hội CCB xã Ea Knuếc đã làm được trong 5 năm qua. Đồng thời, đề nghị cán bộ và hội viên tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, vượt qua khó khăn, gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đi đầu trong việc thực hiện các cuộc vận động, đặc biệt là đẩy mạnh việc " Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ". Tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, phong trào bảo vệ trật tự an toàn xã hội, an ninh thôn xóm; tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đổi mới nội dung phương thức họat động, xây dựng tổ chức hôị ngày càng vững mạnh…

ccb9

Đồng chí NGuyễn Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy xã Ea Knuếc trao giấy khen cho các Hội viên Cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2019 - 2024.

Nhân dịp này, Hội CCB xã đã tặng giấy khen cho các tập thể ,cá nhân  đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019 –2024.

CCC3

CCCB5

Một số hình ảnh đại biểu tham dự hội nghị.