Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/02/2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ EA KNUÊC TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ CHO CÁC CỤ TUỔI TỪ 70 ĐẾN TRÊN 100 TUỔI

Sáng 20-02-2024, Hội người cao tuổi xã Ea Knuêc tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ tuổi 70, tuổi 75, tuổi 80, tuổi 85, tuổi 95 và trên tuổi 100. Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Oanh, phó  Ban đại diện Người cao tuổi huyện, đồng chí Triệu Văn Khánh Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, Bà H Minh Ayun Phó chủ tịch UBND xã cùng toàn các đồng chí là trưởng phó các đoàn thể của xã và toàn thể hội viên người cao tuổi trên toàn xã.

Thọ 6

Ông Y Ngoă Niê - Chủ tịch Hội người cao tuổi xã phát biểu khai mạc Lễ mừng thọ cho các cụ hưởng thọ từ Tuổi 70 cho đến trên tuổi 100.

Các đại biểu cùng nhau ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội NCT Việt nam. Phát huy truyền thống vẻ vang đó, những năm qua, các thế hệ NCT trên địa bàn xã Êa Knuêc không ngừng nỗ lực ,gương mẫu đi đầu thực hiện các phong trào hoạt động tại đại phương.

Thọ 1

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã phát biểu chúc mừng các cụ nhân dịp lễ mừng thọ năm 2024.

Trong buổi Lễ mừng thọ năm nay Đồng chí Triệu Văn Khánh Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã bày tỏ tình cảm tới các cụ và mong muốn rằng các cụ luôn luôn mạnh khỏe, sống khỏe, sống thọ là tám gương sáng cho con cháu noi theo.

Thọ 7

Bà Ngô Thị Thanh Nga - Phó chủ tịch Hội người Cao tuổi xã Thông qua Quyết định công nhận cá cụ được mừng thọ tuổi 70 đến trên tuổi 100 năm 2024.

Tại lễ mừng thọ, Hội NCT xã chúc thọ và tặng quà cho 103 cụ. Trong đó, có 7 cụ trên 100 tuổi, 1 cụ tuổi 95, 8 cụ tuổi 85, 23 cụ 80 tuổi, 24 cụ 75 tuổi, 40 cụ 70 tuổi. Việc mừng thọ thể hiện sự tôn vinh, ghi nhận và động viên lớp người cao tuổi địa phương “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, nêu gương sáng trong “ xây dựng gia đình hòa thuận, con cháu thảo hiền”. Qua đó, góp phần chăm sóc tốt hơn cho NCT cả về vật chất cũng như tình thần để các hội viên tiếp tục sống vui, sống khỏe, sống có ích cho xã hội.

Thọ 4

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã trao giấy công nhận cho các cụ tuổi trrên 100 nhân dịp lễ mừng thọ năm 2024.

Thọ 3

Bà H minh Ayun - Phó chủ tịch UBND xã trao giấy công nhận cho cá cụ tuổi 90 và 95 nhân dịp lễ mừng thọ năm 2024.

Những năm qua, công tác chăm sóc tinh thần, vật chất và sức khỏe NCT luôn được cấp ủy, chính quyền xã Êa Knuêc quan tâm và thực hiện có hiệu quả.

Thọ 8

Thọ 9

Một số hình ảnh của buổi lễ mừng thọ cho các cụ tuổi 70 đến trên tuổi 100 năm 2024.