Thứ năm, ngày 28 tháng 03 năm 2024
Cập nhật lúc: 19/01/2023

Ủy Ban Nhân Dân Xã Ea Knuếc Tổ Chức Tết Nhân Ái - Lan Tỏa Yêu Thương Xuân Quý Mão Năm 2023.

Trong hai ngày 12 - 19/01/2023 Ủy ban nhân dân xã Ea Knuếc Đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ của Xã tổ chức phát 150 xuất quà trị giá 250.000đ/1 xuất và 5 tấn gạo hỗ trợ của Chính phủ Cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea knuếc. Trong không khí nhộn nhịp của những ngày cuối năm 2022  và sự hồ hởi của người dân chuẩn bị đón chào năm mới Quý mão năm 2023.

Trao quà chữ thập đỏ1 2

Đồng Chí Phạm Ngọc Thủy Chủ Tịch Hội Chữ Thập Đỏ Của Xã Thay mặt Nhân Dân Cảm Ơn Nhà Tài Trợ.

Với phương châm chung tay không ai bị bỏ lại phía sau trong dịp tết nguyên đán Quý mão năm 2023. Ủy ban nhân dân xã cúng với hội chữ thập đỏ phối hợp với Nhóm thiện nguyện Tự Tâm phước An trao 150 xuất quà mỗi xuất trị giá 205.000đ/ 1 xuất cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn đón tết nguyên đán cổ truyền Quý mão năm 2023 đầm ấm, hạnh phúc. Tuy món qùa tuy nhỏ nhưng đã đem lại cho bà con nhân dân có một cái tết đủ đầy trong những ngày xuân 2023.

Trao quà chữ thập đỏ1 3

Trao quà chữ thập đỏ1 4

Hình Ảnh Người Dân Ngồi Nhận Quà Tết Do Nhà Thiện Nguyện Thiện Tâm Phước An Phát.

Chiều ngày 19/01/2023 Ủy ban nhân dân xã đã cấp 5 tấn gạo cho 77 hộ với 333 khẩu mỗi khẩu được 15kg gạo để đón tết. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhà tuy mmón quà không lớn nhưng đã được Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã kịp thời trao tới người dân đúng những ngày cuối năm của tết nguyên đán Quý mão năm 2023. Đã làm vơi đi những lo toan của bà con về nhu yếu phẩm trong những ngày cận tết. Đây là một việc làm thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm của Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã nhân dịp năm mới đang đến gần./.

Trao quà chữ thập đỏ1 7

Trao quà chữ thập đỏ1 6

Một Số Hình Ảnh Người Dân Nhận Gạo Của Chính Phủ Cấp Trong Dịp Tết Quý Mão Năm 2023