Thứ sáu, ngày 03 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 24/08/2022

Cán bộ và nhân dân xã Ea Knuếc dự Hội nghị Phố biến, quán triệt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022.

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 172/KHPH-BCĐ-BTG ngày 19/07/2022 của Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Ngày 03/8/2022, Ban chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia và Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổ chức Phố biến, quản triệt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022 cho toàn thể cán bộ, công chức và nhân dân xã Ea Knuếc.

Phổ biến MTQG 1

Đồng Chí Trần Ngọc Liêm - Ủy Viên ban Thường Vụ Huyện Ủy - Trưởng Ban Tuyên Giáo Huyện Ủy Đang Phổ Biến Phố biến, quản triệt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022.

Về dự Hội nghị phố biến, quán triệt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022 có đồng chí Trần Ngọc Liêm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - HUV - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí cán bộ, công chức, Bí thư chi bộ, Ban tự quản 15 thôn, buôn và 80 hộ dân đại diện cho 7 buôn và 8 thôn.

Phổ biến MTQG 2

Cán Bộ Và Nhân Dân Tham Dự Hội Nghị Phố biến, quán triệt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022.

Tại Hội nghị đồng chí Trần Ngọc Liêm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã phố biến, quán triệt các nội dung trọng tâm của Nghị quyết số 25/2021/QH15 ngày 28/7/2021 của Quốc hội khóa XV về phê duyệt chủ trương đầu tư Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025. Phố biến, quán triệt nội dung của Nghị quyết số 08-NQ/TU ngày 24/12/2021 của Tỉnh ủy Đắk Lắk về xây dựng nông thôn mới tỉnh Đắk Lắk giai đoạn 2021 - 2025 và định hướng đến năm 2030; Nghị quyết số 06-NQ/HU ngày 12/4/2021 của BCH Đảng bộ huyện về tiếp tục phấn đấu xây dựng huyện Krông pắc đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Phổ biến MTQG 3

Thông qua việc tổ chức Hội nghị phố biến, quán triệt chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về Chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới năm 2022 đã phổ biến kịp thời mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ trọng tâm trong Chương trình xây dựng nông thôn mới tạo sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động ý thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, công chức xã, cán bộ buôn và nhân dân trên địa bàn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra./.

Phổ biến MTQG 4

Phổ biến MTQG 5