Thứ sáu, ngày 03 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 06/04/2023

Xã Ea Knuếc Tổ Chức Lễ Ký Kết Kế Hoạch Phối Hợp Hướng Dẫn Cài Đặt, Kích Hoạt Tài Khoản Định Danh Điện Tử Trên Địa Bàn.

Phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Hội nông dân trong triển khai cuộc vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã Ea Knuếc năm 2023.
           Sáng ngày 06/4/2023, Công an xã Ea Knuếc đã phối hợp với Hội Phụ nữ, Đoàn thanh niên và Hội Nông dân xã tổ chức Lễ ký kết Kế hoạch phối hợp phát huy vai trò của Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ, Hội nông dân trong triển khai cuộc vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã Ea Knuếc năm 2023 . Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng đồng chí Triệu Văn Khánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội Đồng nhân dân xã Ea Knuếc; đồng chí Trần Đàm – Quyền Chủ tịch UBND xã Ea Knuếc. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí Công an viên thôn, buôn, Hội viên các chi hội phụ nữ, Hội viên hội nông dân và đoàn viên thanh niên 14  thôn, buôn trên địa bàn xã.

Ký kết 2023

Đồng Chí Thiếu Tá Hà Trung Quang - Trưởng Công An Xã Thông Qua Kế Hoạch Phối Hợp Giữa Công An Xã Với Hội Phụ Nữ,                                                                       Hội Nông Dân Và Đoàn Thanh Niên Xã.

Ký kết 2023 3  Đồng Chí Vũ Thị Thúy Trâm - Bí Thư Đoàn Thanh Niên Xã Phát Động Cuộc Vận Động Tuyên Truyền, Hướng Dẫn Người Dân Cài Đặt,                      Kích Hoạt Tài Khoản Định Danh Điện Tử Phục Vụ Chuyển Đổi Số Quốc Gia Trên Địa Bàn Xã Ea Knuếc Năm 2023.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Đàm – Quyền Chủ tịch UBND xã Ea Knuếc đã nhấn mạnh vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của chuyển đổi số quốc gia và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội; Kêu gọi sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị xã, đặc biệt là người đứng đầu các đoàn thể từ xã xuống các thôn, buôn, tạo hiệu ứng tuyên truyền rộng rãi, vận động tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử… Từ đó, tạo sự đồng thuận tham gia, sử dụng tài khoản định danh điện tử phổ biến trong các giao dịch hàng ngày của mọi tầng lớp Nhân dân, tổ chức, doanh nghiệp. Phấn đấu đạt tỷ lệ cao công dân trên địa bàn xã được cấp tài khoản Định danh điện tử mức độ 1, mức độ 2 trong năm 2023.

Ký kết 2023.5

Đồng chí Trần Đàm – Quyền Chủ Tịch UBND Xã Ea Knuếc Phát Biểu Chỉ Đạo Tại Buổi Lễ Ký Kết.

Kết thúc buổi lễ đã tiến hành tổ chức ký kết giữa lực lượng Công an xã với các tổ chức đoàn thể xã trong công tác tuyên truyền, vận động, hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt, sử dụng tài khoản định danh điện tử và sử dụng ứng dụng VNeID đến từng cá nhân, hộ gia đình.

Ký kết 2023 4

Lễ Ký Kết Giữa Công An Xã - Đoàn Thanh Niên - Hội Phụ Nữ - Hội Nông Dân Xã.
 Ký kết 2023 2

Đồng  Chí Thiếu Tá Lộc Minh Thìn Phó Trưởng Công An Xã Đang Hướng Dẫn Người Dân Cài Đặt Và Kích Hoạt Tài Khoản                                                                          Định Danh Điện Tử Tại Buổi Lễ Ký Kết.
           Việc tổ chức buổi lễ ký kết nhằm đẩy mạnh công tác chuyển đổi số, công tác CCHC trên địa bàn bảo đảm tính công khai, minh bạch, thuận lợi cho tổ chức, cá nhân; nâng cao chất lượng trong tổ chức thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động của cơ quan hành chính Nhà nước trên địa bàn xã; tuyên truyền cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn xã Ea Knuếc từng bước thực hiện chuyển đổi số, tiếp cận, ứng dụng Công nghệ thông tin trong đời sống, kinh tế, xã hội, thực hiện dịch vụ công trực tuyến; hướng dẫn, khuyến khích người dân, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ công trực tuyến...