Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/02/2024

ĐẢN ỦY - ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ EA KNUẾC TỔ CHỨC GẶP MẶT THÂN MẬT THANH NIÊN VÀ NGƯỜI THÂN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHAẠP NGŨ NĂM 2024.

Chiều 22/2, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Ea Knuếc tổ chức gặp mặt thanh niên và người thân Của thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Triệu Văn Khánh Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Trần Đàm quyền chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí là Bí thư chi bộ, Thôn,buôn trưởng các thôn, buôn có thanh niên lên đường nhập ngũ  và 26 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024.

Gặp mặt 3

Gặp mặt 4

Một số hình ảnh các tân binh tham gia buổi gặp mặt lên đường nhập ngũ năm 2024 xã Ea Knuếc.

Năm 2024, Ủy ban nhân dân xã Ea Knuếc được giao chỉ tiêu tuyển chọn và gọi 20 công dân nhập ngũ vào quân đội và 4 công dân nhập ngũ vào công an Nhân dân. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động và khám tuyển, nên các tân binh đều có sức khỏe tốt, trình độ văn hóa cao, đạo đức, lối sống lành mạnh và sẵn sàng để lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc.

Gặp mặt 10

Đồng chí Tân binh Bùi Đức Duy - Thôn Tân Hòa 1 đại diện cho 24 tân binh nhập ngũ phát biểu quyết tâm tại buổi lễ gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, tân binh Bùi Đức Duy ở thôn Tân Hòa 1 đại diện cho các tân binh lên đường nhập ngũ bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh hùng bất khuất của lớp lớp cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong quân ngũ.

Gặp mặt 1

Bí thư Đảng ủy xã Ea Knuếc phát biểu tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy xã Ea Knuếc mong muốn các tân binh khi vào đơn vị mới nỗ lực rèn luyện, đi bất cứ đâu, làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc, quân đội cần và giao phó, xứng đáng với truyền thống anh hùng của xã nhà, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa.

Gặp mặt 2

Quyền chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ea Knuếc phát biểu tại buổi giao lưu.

Phát biểu tại buổi giặp mặt, đồng chí Trần Đàm quyền Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Ea Knuếc căn dặn các tân binh nêu cao tinh thần yêu nước, tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng phẩm chất đạo đức cách mạng; tích cực học tập, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, gương mẫu trong rèn luyện kỷ luật, đoàn kết phấn đấu trở thành người chiến sỹ ưu tú.

Đề nghị chính quyền các thôn, buôn đặc biệt quan tâm động viên các tân binh; làm tốt công tác hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm lên đường làm nhiệm vụ.

Dịp này, lãnh đạo xã và các đoàn thể xã đã trao tặng quà cho các tân binh chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2024.

Gặp mặt 6

Gặp mặt 9

Gặp mặt 8

Gặp mặt 7

Một số hình ảnh các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã và các đoàn thể của xã Ea Knuếc tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024, toàn xã Ea Knuếc có 24 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó có 20 tân binh tham gia nghĩa vụ quân sự và 4 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân. Riêng buôn Briêng B xã Ea Knuếc có số lượng tân binh nhập ngũ đông nhất xã là 5 tân binh.