Thứ bảy, ngày 26 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/10/2024

ĐẢNG BỘ VÀ UBND XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG NĂM 2024 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ THAM GIA LỄ HỘI SẦU RIÊNG HUYỆN KRÔNG PẮC LẦN THỨ II NĂM 2024

Sáng ngày 2/10, Đảng bộ và UBND  xã Ea Knuếc tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác 9 tháng năm 2024, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2024. Đồng thời cũng báo cáo tổng kết công tác tổ chức các hoạt động hưởng ứng, chào mừng Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024.

9 tháng Đảng 1

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Bí thư Đảng bộ xã Ea Knuếc phát biểu khai mạc Hội nghị .

Trong 9 tháng năm 2024 dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân trên địa bàn xã, kinh tế - xã hội tiếp tục được ổn định và giữ vững. Sản xuất nông nghiệp ổn định với diện tích gieo trồng trên 480ha cây trồng các loại; hoạt động thương mại, dịch vụ ổn định; kết quả thu ngân sách trên địa bàn hơn 1,23 tỷ đồng,  đạt 99,7% dự toán huyện giao, chi ngân sách đạt 59,13% kế hoạch; lĩnh vực văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, tư pháp đảm bảo, ổn định.

9 tháng Đảng 2

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã Thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 9 tháng năm 2024. Triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2024.

Trong công tác xây dựng Đảng đã kịp thời quán triệt đầy đủ các Nghị quyết, chủ trương của Đảng cấp trên; thực hiện tốt việc đào tạo, bồi dưỡng, củng cố, bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ; duy trì nền nếp hoạt động kiểm tra, giám sát; thường xuyên đẩy mạnh công tác dân vận.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể như: tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; Quan tâm công tác phát triển đảng viên mới và công tác kiểm tra, giám sát đảng viên, tổ chức đảng; chỉ đạo triển khai sản xuất nông nghiệp, chương trình đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho nhân dân vv… phấn đấu hoàn thành tốt nhất Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ.

9 tháng Đảng 4

Đồng chí  Y Thông Kbuôr - Phó chủ tịch UBND xã Thông qua báo cáo sơ kết 9 tháng năm 2024 của UBND xã tại Hội nghị.

Là hoạt động văn hóa – thể thao có ý nghĩa thiết thực nhằm củng cố, phát triển, nâng cao chất lượng hoạt động hưởng ứng, chào mừng lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024 Đảng ủy – UBND xã rất chú trọng tới vấn đề tuyên truyền và quảng bá cho hình ảnh cho các hoạt động hưởng ứng, chào mừng lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024.

9 tháng Đảng 3

Đồng chí Nguyễn Bá Giang - Chủ tịch UBND xã Chủ trì thảo luận tại Hội nghị.

Lễ hội đã thu hút 12 đơn vị thôn buôn xã đăng ký tham gia với 4 nội dung thi đấu của Ban tổ chức lễ hội hưởng ứng, chào mừng Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024 Lễ hội đã thu hút khoảng 1.500 lượt người xem và cổ vũ.

9 tháng Đảng 9

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Bí thư Đảng bộ xã trao phần thưởng và giấy khen cho 2 tập thể là cán bộ và nhân dân Thôn Tân Sơn và Tiểu đội dân quân thường trực Tại hội nghị.

Ở mỗi nội dung thi Ban giám khảo và tổ trọng tài cũng đã chọn được các giải nhất Nhì và ba để trao cho các đội thi điển hình Thôn Tân Hưng đạt giải nhất môn dân vũ đường phố, Buôn Kreh B đạt giải nhất môn thi kéo co nam nữ phối hợp, Thôn tân sơn đạt giải nhất môn thi nướng heo còn giải Việt dã các lứa tuổi, tổ trọng tài cũng đa chọn được các vận động viên đạt giải xuất sắc để trao giải.

9 tháng Đảng 8

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã và đồng chí Nguyễn Bá Giang - Chủ tịch UBND xã trao các giải thưởng cá nhân đạt thành tích trong công tác tổ chức các hoạt hưởng ứng, chào mừng Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024.

Kết thúc Lễ hội Ban Tổ chức đã trao 38 giải thưởng (Giải nhất, giải nhì, giải ba và các giải Khuyến khích) ở 4 nội dung thi đấu cho các đơn vị đoạt giải.

9 tháng Đảng 7

9 tháng Đảng 6

Một số hình ảnh của Hội nghị.