Thứ năm, ngày 02 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 10/10/2022

ĐẢNG BỘ XÃ EA KNUẾC SƠ KẾT CÔNG TÁC 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM.

ĐẢNG BỘ XÃ EA KNUẾC SƠ KẾT CÔNG TÁC 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022.

Ngày 5/10/2022 , Đảng bộ xã Ea Knuếc đã tổ chức hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022.

Tổng kết Đảng 9 tháng 6

Đồng Chí Nguyễn Thị Phượng - Bí Thư Đảng Ủy Xã KHai Mạc Hội Nghị Sơ Kết 9 Tháng Đầu Năm 2022 và Triển Khai Nhiệm Vụ 3 Tháng Cuối Năm 2022.

Trong 9 tháng đầu năm, Đảng ủy xã Êa Knuếc đã  tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển sản xuất năm 2022. Về sản xuất nông nghiệp, toàn xã đã thu hoạch 175 ha lúa vụ Đông Xuân,  năng suất đạt 7 tấn/ ha, sản lượng đạt 1.225 tấn. Về vụ Hè thu có: 308,2 ha cây trồng các loại : lúa 215 ha; ngô  50 ha; đậu các loại 20 ha; lạc 5 ha; nghệ 5ha; cây thức ăn gia súc 5 ha và rau bò khai 8,2 ha (riêng cây thức ăn gia súc và rau bò khai trồng một lần nhưng thu hoạch nhiều năm), các loại đậu đã thu hoạch, hiện nay một số đang chuẩn bị xuống giống vụ thu đông.

Tổng kết Đảng 9 tháng 4

Đồng Chí Triệu Văn Khánh - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Chủ Tịch HĐND Xã Thông Qua Báo Cáo Sơ  Kết 9 Tháng Đầu Năm 2022 và Triển Khai Nhiệm Vụ 3 Tháng Cuối Năm 2022.

Về cây công nghiệp: Diện tích cà phê đã giảm 51 ha do thực hiện bàn giao thôn Tân Lập cho xã  Hòa Đông quản lý, do vậy diện tích cà phê của xã hiện nay còn 1685ha. Các loại cây ăn trái  đang có giá trị cao nên  trong thời gian qua số cây ăn trái vẫn tiếp tục được người dân trồng xen vào vườn cà phê  chủ yếu là cây sầu riêng, cây mắc ca, với tổng diện tích quy ra diện tích trồng tập trung  khoảng 1296ha, trong đó có khoảng 52% diện tích đã cho quả. Về cây sầu riêng, tuy năng suất không cao nhưng giá lại cao, bình quân đạt 43triệu/đồng/tấn (sầu riêng Đô na), diện tích cho thu hoạch khoảng 450ha, năng suất bình quân đạt 12tấn/ha, sản lượng đạt 5400tấn.

Tổng kết Đảng 9 tháng

Đồng Chí Nguyễn Xuân Hưng - Huyện Ủy Viên - Chủ Tịch UBND Xã Phát Biểu Chỉ Đạo Trong Hội Nghị Sơ  Kết 9 Tháng Đầu Năm 2022 và Triển Khai Nhiệm Vụ 3 Tháng Cuối Năm 2022.

Về chăn nuôi đã tổ chức tiêm phòng Vắc xin cho gia súc được 1. 300 liều. Giao thông, thủy lợi, công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, thương mại, dịch vụ tiếp tục được quan tâm và phát triển. Tiếp tục thực hiện, duy trì đạt chuẩn các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới. Tháng Cuối Năm  Tổng thu ngân sách đạt hơn 646 triệu đồng, đạt 67,60% so với dự toán huyện giao.

Tổng kết Đảng 9 tháng 3

Tổng kết Đảng 9 tháng 2

Đồng Chí Nguyễn Thị Cẩm Loan Và Đồng Chsi Y Sik Kpơr Đảng Ủy Viên Phát Biểu Tại Hội Nghị.

Lĩnh vực văn hoá, xã hội tiếp tục được quan tâm lãnh đạo đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng bộ máy chính quyền trong sạch vững mạnh; phòng chống tham nhũng được nâng cao. Công tác xây dựng Đảng và củng cố hệ thống chính trị được chú trọng, nâng cao công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Tổng kết Đảng 9 tháng 5

Các Đại Biểu Tham Dự Hội Nghị Tổng Kết 9 Tháng Đầu Năm 2022 và Triển Khai Nhiệm Vụ 3 Tháng Cuối Năm 2022.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến, giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn vướng mắc và thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Hội nghị cũng tiến hành tổng kết thực hiện Nghị quyết TW 4, khóa 12  về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng chính trị  đạo đức lối sống, những biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ và sơ kết 5 năm thực hiện nghị quyết số 18 của BCH TW về kiện toàn tổ chức bộ máy ở thôn,  buôn, tổ dân phố theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả và phát huy vai trò lãnh đạo của Đảng giai đoạn 2019-2021 và những năm tiếp theo.