Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/10/2023

Đảng bộ xã Ea Knuếc sơ kết nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023

Đảng bộ xã Ea Knuếc sơ kết nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2023.

Sáng ngày 2/10, Đảng bộ xã Ea Knuếc tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Sơ kết 9 tháng

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Bí thư Đảng bộ xã Ea Knuếc phát biểu khai mạc Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023.

Trong 9 tháng đầu năm 2023 dưới sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền, sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân trên địa bàn, kinh tế - xã hội tiếp tục được ổn định và giữ vững. Sản xuất nông nghiệp ổn định với diện tích gieo trồng trên 480ha cây trồng các loại; hoạt động thương mại, dịch vụ ổn định; kết quả thu ngân sách trên địa bàn hơn 1,23 tỷ đồng,  đạt 99,7% dự toán huyện giao, chi ngân sách đạt 59,13% kế hoạch; lĩnh vực văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng, tư pháp đảm bảo, ổn định.

Sơ kết 9 tháng 2

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã Thông qua báo cáo sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm. Triển khai công tác 3 tháng cuối năm 2023.

Trong công tác xây dựng Đảng đã kịp thời quán triệt đầy đủ các Nghị quyết, chủ trương của Đảng cấp trên; thực hiện tốt việc đào tạo, bồi dưỡng, củng cố, bố trí sắp xếp đội ngũ cán bộ; duy trì nền nếp hoạt động kiểm tra, giám sát; thường xuyên đẩy mạnh công tác dân vận.

Sơ kết 9 tháng 4

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Thôn Trưởng Thôn Tân Hưng tham gia thảo luận tại Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023.

Tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã tập trung thảo luận, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm với những mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể như: tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân; Quan tâm công tác phát triển đảng viên mới và công tác kiểm tra, giám sát đảng viên, tổ chức đảng; chỉ đạo triển khai sản xuất nông nghiệp, chương trình đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho nhân dân vv… phấn đấu hoàn thành tốt nhất Nghị quyết Đảng bộ xã đã đề ra từ đầu năm.

Sơ kết 9 tháng 3

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Bí thư Đảng bộ xã trao giấy khen cho tập thể thôn Tân Hòa 2 đạt thành tích 9 tháng năm 2023.

Sơ kết 9 tháng 5

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã và Đồng chí Trần Đàm - Quyền chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích 9 tháng năm 2023.

Tại buổi Hội nghị sơ kết 9 tháng đầu năm 2023 Đảng ủy xã đã khen thưởng động viên kịp thời cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác kiểm đếm, xác định nguồn gốc đất, tài sản gắn liền trên đất thuộc Dự án đường cao tốc Khánh Hòa - Buôn Ma Thuột đi qua địa bàn xã. Trong đó có 1 tập thể là Thôn Tân Hòa 2 và 5 cá nhân là Ông Nguyễn Khắc Nhoan bí thư chi bộ Thôn Tân Hòa 2, Ông Nguyễn Duy Xuyên thôn trưởng Thôn Tân Hòa 2 và 2 Công chức địa chính xây dựng Ông Nguyễn Đức Hòa, Ông Nguyễn Doãn Chương và Ông Huỳnh Ngọc Pháp cán bộ giao thông thủy lợi.

Sơ kết 9 tháng 7

Các đại biểu tham dự Hội nghị sơ kết công tác Đảng 9 tháng đầu năm 2023 xã Ea Knuếc.