Thứ năm, ngày 02 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 21/10/2022

Đảng Bộ Xã Ea Knuếc Tổ chức Hội Nghị Thông Báo Nhanh Kết Quả Hội Nghị Lần Thứ VI Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII.

Sáng ngày 21/10/2022. Đảng bộ Xã Ea Knuếc tiến hành Tổ chức Hội nghị Thông báo nhanh Kết Quả Hội Nghị Lần Thứ VI Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII.

Thông báo nhanh 3

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư Đảng bộ xã Phát biểu khai mạc Hội Nghi Thông Báo Nhanh Của Hội Nghị Lần Thứ VI Của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII.

Tham dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng, huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã cùng toàn thể Các đồng chí là Trưởng phó các Đoàn thể của Xã, cá đồng chí bí thư, phó bí thư và cấp ủy viên của các đơn vị thôn, buôn và trường học trên địa bàn xã.

Thông báo nhanh 1

Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - Huyện Ủy Viên - Chủ Tịch UBND xã Quán Triệt Thông Báo Nhanh Của Hội Nghị Lần Thứ VI Của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII.

Tại buổi Hội Nghị Thông báo nhanh Kết Quả Hội Nghị Lần Thứ VI Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII. Hội nghị được được Đồng chí Nguyễn Xuân Hưng, huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã và Đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư Đảng bộ xã Quán triệt đầy đủ 7 nội dung quan trọng của Hội nghị Nghị Lần Thứ VI Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII. Qua buổi hội nghị này các cấp ủy của các chi bộ thôn, buôn và trường học về tiếp tục quán triệt lại cho các Đảng viên của chi bộ mình nắm bắt và tuyên truyền lại cho người thân trong gia đình và bà con lối xóm trên địa bàn xã.

Thông báo nhanh 2

Đại Biểu Tham Dự Tại Hội Nghị Thông Báo Nhanh  Hội Nghị Lần Thứ VI Của Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng Khóa XIII.