Thứ năm, ngày 02 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/07/2022

HĐND XÃ ÊA KNUẾC TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ TƯ

Ngày 20/7, HĐND xã Ea Knuếc, khoá XII, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 4, đánh giá nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2022.

HĐND 7

Đồng Chí Triệu Văn Khánh - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Chủ Tịch HĐND xã Phát Biểu Khai Mạc Kỳ Họp Lần thứ 4

Khóa XII Nhiệm Kỳ 2021 - 2026

Về tham dự kỳ họp có Đồng Chí Nguyễn Thị Phượng - Bí Thư Đảng ủy xã,  các đồng chí đại diện của Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã, các  đoàn thể xã, các đồng chí đại diện 15 BTQ thôn, 5 trường học trên địa bàn xã và 29 ông bà đại biểu HDND xã Khóa XII nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Họp HĐND 1

Đồng Chí Triệu Văn Khánh - Phó Bí Thư - Chủ Tịch HĐND xã và Đồng Chí Nguyễn Tấn Hùng Chủ Trì Kỳ Họp Lần Thứ Tư Nhiệm Kỳ 2021 - 2026

Tại kỳ họp HĐND xã đã thông qua các báo cáo về hoạt động của Thường trực HĐND 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo tổng họp ý kiến, kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND gửi đến kỳ họp thứ 4; Các báo cáo của Ban Pháp chế và Ban KTXH - HĐND xã; Thông báo của Uỷ ban MTTQ trong việc tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2022; Tờ trình và dự thảo Nghị quyết chương trình giám sát năm 2023 của HĐND xã.

Họp HĐND 3

Đồng Chí Trần Đàm - Phó Chủ Tịch UBND xã Đại Biểu HĐND Thông Qua Báo Cáo Của UBND xã Về Tình Hình KT - XH 6 Tháng Đầu Năm 2022

6 tháng đầu năm 2022 được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Huyện ủy - HĐND - UBND Huyện dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, sự phối hợp chặt chẽ của UBMTTQ và các  đoàn thể trong xã. UBND xã đã nêu cao tinh thần trách nhiệm quản lý nhà nước bằng Pháp luật, tổ chức chỉ đạo cho nhân dân trong xã phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2022. Trên Lĩnh vực sản xuất nông nghiệp đã thu hoạch 175ha lúa vụ Đông Xuân, năng suất lúa bình quân 7 tấn/ ha, sản lượng đạt 1.225 tấn/ ha. chăn nuôi của xã đã làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên đàn gia súc gia cầm nên ngành chăn nuôi phát triển tốt về số lượng đàn và số vật nuôi. Các ngành nghề công nghiệp- tiểu thủ công nghiệp tiếp tục được duy trì và mở rộng phát triển, hoạt động thương mại dịch đa dạng các mặt hàng đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Thu ngân sách ước đạt 2 tỷ 946 triệu đồng, công tác xây dựng nông thôn mới đã triển khai xây dựng 8 công trình giao thông nông thôn với kinh phí trên 1 tỷ đồng, trên lĩnh vực văn hóa giáo dục, y tế luôn được quan tâm, an ninh quốc phòng tiếp tục được giữ vững ổn định.

HĐND 6

Đồng Chí Huỳnh Ngọc Đức - Kế Toán Trưởng Xã Báo Cáo Công Tác Thu - Chi Ngân Sách 6 Tháng Đầu Năm 2022

Kỳ họp đã dành nhiều thời gian để các vị đại biểu thảo luận, đã có nhiều ý kiến đóng góp, bổ sung, đồng thời kiến nghị đến HĐND xã để có nhiều giải pháp triển khai nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2022.

HĐND 8

Đồng Chí Nguyễn Thị Phượng - Bí Thư Đảng Ủy xã Phát Biểu Tại Kỳ Họp