Thứ năm, ngày 02 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/12/2022

Hội Đồng Nhân Dân Xã Ea Knuếc Tổ Chức Kỳ Họp Thứ 5 Nhiệm Kỳ 2021-2026.

Sáng ngày 29/12, HĐND xã Ea Knuếc tổ chức kỳ họp thứ 5, nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2022 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2023.

HĐND 29.1

Đồng Chí Triệu Văn Khánh - Phó Bí Thư Thường Trực Đảng ủy - Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân Xã Phát Biểu Khai Mạc Kỳ Họp Hội Đồng Nhân Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ Năm Nhiệm Kỳ 2021 - 2026.

Trước khi bước vào kỳ họp, HĐND xã đã tiến hành thông qua tờ trình bỏ phiếu miễm nhiệm đối với Ông Nguyễn Xuân Hưng, nguyên Chủ tịch UBND xã thôi đại biểu HĐND vì lí do chuyển công tác khác.

HĐND 29.1.2

Ông Nguyễn Tấn Hùng - Phó Chủ Tịch Hội ĐỒng Nhân Dân Xã Ea Knuếc Thông Qua Báo Cáo Tại Kỳ Họp.

Kỳ họp đã thông qua các báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2022 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp năm 2023; tờ trình và tóm tắt tình hình thực hiện dự toán ngân sách năm 2022; phương án phân bổ dự toán thu, chi ngân sách năm 2023.

HĐND 29.1.3

Đồng Chsi Trần Đàm - Quyền Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã Ea Knuếc Thông Qua Một Số Tờ Trình Trình Hoọi Đồng Nhân Dân Tại Kỳ Họp Thứ Năm.

Năm 2022, trong điều kiện nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, xã đã đạt nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực. Toàn xã có 18 chỉ tiêu kinh tế - xã hội đạt và vượt kế hoạch. Kinh tế tiếp tục phát triển, tăng trưởng giá trị sản xuất năm sau cao hơn năm trước.

HĐND 29.1.4

Đồng Chí Huỳnh Ngọc Đức - Kế Toán Trưởng Xã Thông Qua Báo Cáo Thu Chi Ngân Sách Năm 2022.

Thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 1 tỷ 081 triệu đồng. Thu nhập bình quân đầu người 50 triệu đồng; Tổng giá trị đầu tư toàn xã hội ước đạt 1 tỷ đồng. Lĩnh vực văn hóa - xã hội có nhiều chuyển biến, tham gia đầy đủ các hoạt động đại hội thể dục - thể thao và các hoạt động văn hóa-văn nghệ tại Lễ hội sầu riêng Krông Pắc lần thứ 1 với nhiều thành tích cao; chất lượng giáo dục - đào tạo tiếp tục được nâng lên; công tác phòng chống, kiểm soát dịch COVID-19 và dịch sốt xuất huyến được tập trung thực hiện có hiệu quả; xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, hộ chính sách đạt kết quả cao, chính sách xã hội được thực hiện kịp thời…

HĐND 29.1.5

HĐND 29.1.6

Một Số Hình Ảnh Của Kỳ Họp Hội Đồng Nhân Dân Lần Thứ Năm Nhiệm Kỳ 2021 - 2026.