Thứ năm, ngày 02 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 11/01/2023

Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Tổ Chức Đại Hội Đại Biểu Lần Thứ XIII Nhiệm Kỳ 2023-2028.

Ngày 10/1/2023, Hội nông dân xã Ea Knuếc tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự có đồng chí Trần Thị Phương Hằng, ủy viên ban thường vụ, trưởng ban tổ chức Hội nông dân Tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thủy trưởng ban tuyên huấn Hội nông dân tỉnh, đồng chí Y Niêm Êban, chủ tịch Hội Nông dân Huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư đảng ủy xã. Đây là đơn vị được Hội Nông dân huyện chọn tổ chức đại hội điểm, nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm chỉ đạo chung cho các cơ sở Hội trong toàn huyện tiến hành đại hội hết nhiệm kỳ.

Đại hội nông dân 1

Ông Nguyễn Văn Minh - Chủ Tịch Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Nhiệm Kỳ 2018 - 2023 Đọc Diễn Văn Khai Mạc Đại Hội Đại Biểu Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ XIII, Nhiệm Kỳ 2023 - 2028.

Dưới ánh sáng đại hội đảng các cấp, trong 5 năm qua, Hội Nông dân xã Ea Knuếc đã triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ Đại hội lần thứ XII đề ra, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Đại hội nông dân 15

Đoàn Chủ Tịch Điều Hành Đại Hội Đại Biểu Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ XIII, Nhiệm Kỳ 2023 - 2028.

Bên cạnh tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước. Nghị quyết của Hội cấp trên Hội Nông dân xã còn vận động 100% cán bộ Chi hội và trên 80% hội viên đăng ký thực hiện việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể gắn với xây dựng và phát triển kinh tế, công tác dân vận khéo….Trong nhiệm kỳ Hội đã kết nạp được 200 hội viên đạt 100% kế hoạch, nâng tổng số hội viên nông dân trên địa bàn lên 1.117 hội viên, tham gia sinh hoạt tại 14 chi hội thôn, buôn.

Đại hội nông dân 2

Ông Lê Quang Hiến - Phó Chủ Tịch Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Nhiệm Kỳ 2018 - 2023 Trình Bày Báo Cáo tóm tắt kết Quả Công Tác Hội và Phong Trào Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ XII, Nhiệm Kỳ 2018 - 2023 và Phương Hướng Nhiệm Vụ Nhiệm Kỳ 2023 - 2028.

Hội đã phối hợp với các ban, ngành và trạm khuyến nông huyện mở 50 lớp tập huấn chuyển giao Khoa học kỹ thuật, tập huấn quy trình trồng chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh trên cây sầu riêng, cà phê, tiêu, cây lúa thu hút trên 5 ngàn lượt hội viên tham gia; phối hợp với các doanh nghiệp cung ứng trên 200 tấn phân bón các loại trị giá trên 1,5 tỷ đồng cho các hội viên nông dân vay theo hình thức trả chậm để chăm sóc cây trồng; phối hợp  với Ngân hàng chính sách xã hội Huyện tạo điều kiện cho 382 lượt hội viên vay vốn đầu tư sản xuất với dư nợ hiện nay trên 7 tỷ đồng. Cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn còn hỗ trợ nhau trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế, cùng nhau xóa đói giảm nghèo.

Đại hội nông dân 14

Đồng Chí Nguyễn Thị Phượng - Bí Thư Đảng Ủy Xã Phát Biểu và Tặng Hoa Chào Mừng Đại Hội Đại Biểu Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ XIII, Nhiệm Kỳ 2023 - 2028.

Qua bình xét cuối năm 2022, Hội nông dân xã có 300 hộ gia đình hội viên nông dân đạt danh hiệu sản xuất kinh doanh giỏi các cấp. 5 năm qua, Hội nông dân xã Ea Knuếc còn vận động hội viên tham gia đóng góp  được 2 tỷ đồng, 800 ngày công lao động để tu sửa, nâng cấp các cơ sở hạ tầng và hoàn thiện các thiết chế văn hóa trên địa bàn.

Đại hội nông dân 12

Đồng Chí Y Niêm Êban - Huyện ủy viên - Chủ Tịch Hội Nông Dân Huện Phát Biểu Chỉ và Tặng Hoa Chào Mừng Đại Hội Đại Biểu Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ XIII, Nhiệm Kỳ 2023 - 2028.

Với chủ đề Đoàn Kết - Sáng Tạo - Hội Nhập – Phát Triển. Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Ea Knuếc đã đề ra 10 chỉ tiêu và 4 nhóm nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác Hội và phong trào nông dân trong nhiệm kỳ 2023-2028. Trên tinh thần Đoàn Kết, Dân Chủ, Trách Nhiệm.

Đại hội nông dân 17    Ban Chấp Hành Nhiệm Kỳ 2023 - 2028 Ra Mắt Đại Hội.

Đại hội đã bầu 17 ủy viên Ban chấp hành Hội Nông dân xã và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Ông Nguyễn Văn Minh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội Nông dân xã Ea Knuếc nhiệm kỳ 2023-2028.

Đại hội nông dân 10

Đại hội nông dân 18

Đại hội nông dân 7

Đại hội nông dân 8

Đại hội nông dân 6

Một Số Hình Ảnh Huyện, Xã, Các Đoàn Thể Và Các Xã Bạn Tặng Hoa Chúc Mừng Đại Hội Đại Biểu Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ XIII, Nhiệm Kỳ 2023 - 2028.

Đại hội nông dân 9

Đại hội nông dân 16

Đại Biểu Tham Dự Đại Biểu Hội Nông Dân Xã Ea Knuếc Lần Thứ XIII, Nhiệm Kỳ 2023 - 2028.