Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 28/07/2022

Lãnh đạo UBND Huyện Krông Pắc và Đảng Ủy - HĐND – UBND và các đoàn thể chính trị xã Ea Knuếc tổ chức đi thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022)

Lãnh Đạo UBND Huyện Krông Pắc và Đảng Ủy - HĐND – UBND và Các Đoàn Thể  Xã Ea Knuếc Tổ Chức Đi Thăm và Tặng Quà Nhân Kỷ niệm 75 Năm Ngày Thương Binh – Liệt Sỹ (27/7/1947- 27/7/2022)

Nhân kỷ niệm  75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ. Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Ea Knuếc luôn nêu cao Đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây", trong năm 2022 có rất nhiều phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", chăm sóc gia đình thương binh, liệt sĩ và người có công được Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Ea Knuếc và toàn xã hội quan tâm. Xã đã huy động được nguồn lực to lớn của nhà nước và nhân dân trên địa bàn xã : Xây, tặng nhà tình nghĩa và sổ tiết kiệm cho vợ liệt sĩ . Hoạt động này thể hiện tình cảm, trách nhiệm, mang lại hiệu quả to lớn chính trị xã hội; công tác "Đền ơn đáp nghĩa", chăm sóc, nâng cao đời sống các hộ gia đình người có công với nước đã đi sâu vào tâm khảm mỗi người, tạo nên sức mạnh đoàn kết toàn xã hội. Qua đó, đã khơi dậy lòng yêu nước, củng cố nền tảng đại đoàn kết dân tộc và phát huy truyền thống đạo lý của đất nước nói trung và xã nhà nói riêng.

TBLB 1

Lãnh Đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các Đoàn thể Của Xã Ea Knuếc Viếng Bia Ghi Danh Liệt Sỹ Trong Ngày 27/07/2022

Ngoài ra. Lãnh đạo Đảng Ủy - HĐND – UBND và các đoàn thể chính trị xã hội xã Ea Knuếc tổ chức đi thăm và tặng quà gia đình người có công và các thương binh, bệnh binh trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022)

TBLS 4

Lãnh Đạo UBND Huyện Krông Pắc và Đảng Ủy - HĐND – UBND và Các Đoàn Thể  Xã Ea Knuếc Tổ Chức Đi Thăm và Tặng Quà Nhân Gia Đình Bà H Đao Ayun Buôn Kang Là Vợ Liệt Sỹ. Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022)

Đến thăm các gia đình chính sách, các đồng chí lãnh đạo đã đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khoẻ, đời sống, sinh hoạt của các gia đình chính sách. Đồng thời, bày tỏ sự biết ơn, tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã đóng góp công sức, xương máu cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

TBLS6

Lãnh Đạo UBND Huyện Krông Pắc và Đảng Ủy - HĐND – UBND và Các Đoàn Thể  Xã Ea Knuếc Tổ Chức Đi Thăm và Tặng Quà Nhân Gia Đình Ông Trần Toàn là Thương Binh  Tại Thôn 2. Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh-Liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo đã tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công và chúc các gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực tham gia xây dựng địa phương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

TBLS7

Lãnh Đạo UBND Huyện Krông Pắc và Đảng Ủy - HĐND – UBND và Các Đoàn Thể  Xã Ea Knuếc Tổ Chức Đi Thăm và Tặng Quà Nhân Gia Đình Bà Trương Thị Thùy Trang Thôn 2 Là Con  Liệt Sỹ. Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022)