Thứ bảy, ngày 27 tháng 07 năm 2024
Cập nhật lúc: 29/05/2024

ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ EA KNUẾC TỔ CHỨC LỄ ĐÓN NHẬN TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 1 CHO TRƯỜNG MẪU GIÁO HOA PHƯỢNG.

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ 1 Sáng ngày 28/5, UBND xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường Mẫu giáo Hoa Phượng đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tổng kết năm học 2023-2024. Dự buổi lễ có các đồng chí Ngô Thị Minh Trinh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện và Trần Văn tuyến, UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Ông Lê Hùng Anh Huyện ủy viên trưởng phòng Nội vụ huyện, Thầy Huỳnh Hồng huyện ủy viên trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện, Đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư Đảng ủy xã, Bà H Minh Ayun Phó chủ tịch UBND xã và các đồng chí là trưởng phó các đoàn thể của xã, các đồng chí Bí thư chi bộ của các Thôn, buôn, cá đồng chí Hiệu trưởng của cá trường học trên địa bàn xã và đặc biệt là hơn 40 cán bộ giáo viên và hơn 240 học sinh mẫu giáo của trường có mặt đông đủ tham dự buổi lễ.

Chuẩn quốc gia 1

Bà H Minh Ayun - Phó chủ tịch UBND xã Ea Knuếc Phát Biểu Khai Mạc Buổi Lễ Đoán Nhận Trường Chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Trường Mẫu giáo Hoa Phượng.

Trường Mẫu giáo Hoa Phượng được thành lập ngày 23/9/1985. Khi mới thành lập, nhà trường có 10 lớp học, 240 trẻ mẫu giáo theo học với cơ sở vật chất vô cùng thiếu thốn. Qua quá trình 29 năm không ngừng phấn đấu, cố gắng nổ lực, nhà trường đã đạt được nhiều thành quả nổi bật. Đến nay trường có tổng số 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên, trong đó gần 90% đạt trình độ trên chuẩn. Trường cũng đã xây dựng được các phòng học, sân chơi, các phòng chức năng, khu hiệu bộ, bếp ăn hiện đại, đảm bảo các nhu cầu chăm sóc và giảng dạy các cháu.

Chuẩn quốc gia 3

Thầy Huỳnh Hồng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Pắc thông qua Quyết định công nhận trường chuẩn Mức độ 1 đối với trường Mẫu giáo Hoa Phượng Xã Ea Knuếc.

Năm học 2023-2024 nhà trường có tổng số 427 trẻ theo học tại 15 lớp, 100% trẻ đến trường được học bán trú hoặc 2 buổi/ngày. 99% trẻ 5 tuổi, gần 92% trẻ 4 tuổi được phát triển về thể chất toàn diện; 93% trẻ 5 tuổi, 89% trẻ 4 tuổi được phát triển về nhận thức toàn diện… Với những thành tích trên, nhà trường được UBND tỉnh tặng bằng khen vì có thành tích 5 năm liền đạt danh hiệu đơn vị văn hóa giai đoạn 2015-2020; nhiều năm liền được công nhận là chi bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, tập thể lao động tiên tiến cấp cơ sở, công đoàn vững mạnh xuất sắc...

Chuẩn quốc gia 2

Đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Phát biểu chúc mừng tại buổi Lễ đón rường chuẩn Mức độ 1 đối với trường Mẫu giáo Hoa Phượng Xã Ea Knuếc.

Phát biểu chúc mừng trường Mẫu giáo Hoa Phượng, đồng chí Ngô Thị Minh Trinh, UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những thành quả mà chính quyền địa phương, cô, trò nhà trường và các bậc phụ huynh đã dày công gây dựng. Để giữ vững thành quả là trường chuẩn quốc gia mức độ 1 và tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn mức độ 2, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các cơ quan chuyên môn của huyện cần tiếp tục hỗ trợ cho nhà trường từ công tác chuyên môn đến tổ chức; chính quyền địa phương tiếp tục làm tốt công tác khuyến học khuyến tài, xã hội hóa giáo dục, chung tay xây dựng ngành giáo dục xã nhà ngày càng phát triển. Đối với tập thể nhà trường, đồng chí đề nghị các cô giáo và ban giám hiệu tiếp tục tận tâm, tận tụy, cố gắng, nổ lực hơn nữa, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đáp ứng với nhiệm vụ của công tác giảng dạy trong tình hình mới. Dịp này, Ủy ban nhân dân xã đã khen tặng 2 cho 2 cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ 1; ngoài ra nhà trường cũng tặng 7 suất quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó trong năm học 2023-2024.

Chuẩn quốc gia 10

Đồng chí Trần Văn Tuyến - Ủy viên ban thượng vụ  - Trưởng ban tổ chức huyện ủy và  Đồng chí Ngô Thị Minh Trinh - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy - Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Trao bằng cộng nhận trưởng chuẩn Quốc gia mức độ 1 cho Trường Mẫu giáo Hoa Phượng.

Chuẩn quốc gia 13

Chuẩn quốc gia 14

Chuẩn quốc gia 15

Chuẩn quốc gia 16

Chuẩn quốc gia 17

Chuẩn quốc gia 18

Chuẩn quốc gia 19

Chuẩn quốc gia 20

Chuẩn quốc gia 21

Chuẩn quốc gia 22

Hình ảnh lễ diễu hành và múa lân sư rồng và cá tiết mục văn nghệ chào mừng lễ đón nhận trưởng chuẩn Quốc gia mức độ 1 của Trường Mẫu giáo Hoa Phượng.

Chuẩn quốc gia 5

Chuẩn quốc gia 6

Chuẩn quốc gia 8

Chuẩn quốc gia 9

Một số hình Ảnh Lãnh đạo tặng hoa và quà chúc mừng Trường mẫu giáo Hoa Phượng Đạt Trường chuẩn Quốc gia Mức độ 1.

Chuẩn quốc gia 12

Chuẩn quốc gia 11