Thứ bảy, ngày 20 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 20/02/2023

Ủy Ban Nhân Dân Xã Ea Knuếc Tổ Chức Giải Chạy Việt Dã Hưởng Ứng Ngày Chạy Olympic " Vì Sức KHỏe Toàn Dân Năm 2023

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và trọng đại của đất nước. Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thể thao Việt Nam 27/3, sáng ngày 19/02, UBND xã Ea Knuếc tổ chức Giải chạy việt dã hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Việt dã 1

Đồng chí H Minh Ayŭn, Phó Chủ Tịch UBND Xã  Phát Biểu Khai Mạc Buổi Hưởng Ứng Ngày Chạy Olympic Vì Sức Khoẻ Toàn Dân Năm 2023.

Buổi lễ đã phát động toàn thể nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức và vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khoẻ, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hoá lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã nhà ngày càng phát triển.

Việt dã 3

Đại Biểu Tham Dự Tại Buổi Lễ Hưởng Ứng Ngày Chạy Olympic Vì Sức Khỏe Toàn Dân Sáng Ngày 19/02/2023.

Việt dã 5

Ngay trong buổi lễ hưởng ứng, các thôn buôn của xã và trường họcđã đăng ký tham gia giải hơn 40  người đại diện cho các tầng lớp nhân dân, đoàn viên thanh niên, học sinh đến từ 14 thôn buôn, trường học, trên địa bàn xã  đã  tham gia chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023 với cự ly chạy nam 5km và nữ 3km.

Việt dã 10

Đồng Chí Lê Quang Hiến - Phó Chủ Tịch Hội Nông Dân Xã - Tổ Trưởng Tổ Trọng Tài Trao Phần Thưởng Cho Giải Nhất - Nhì - Ba Nội Dung Đơn Nữ.

Việt dã 8

Đồng Chí H Er Ayun - Phó Chủ Tịch MTTQ  Xã - Trao Phần Thưởng Cho Giải Nhất - Nhì - Ba Nội Dung Đơn Nam.

Kết thúc buổi lễ Ban tổ chức đa trao 01 giải nhất đơn nam, 1 giải nhất đơn nữ đều thuộc về đơn vị thôn Tân Hòa 1 , 01 giải nhì đơn nam thuộc về thôn Cao Bằng, 01giải nhì đơn nữ thộc về Trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn, 03 giải ba đơn nam thuộc về Thôn Tân Hưng và Tân Hòa 1, 03 giải ba đơn nữ thuộc về Thôn Cao Bằng và thôn tân Hòa 1.

Việt dã 7

Đồng Chí H Minh Ayun - Phó Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Xã  Trao Phần Thưởng Cho Giải Nhất - Nhì - Ba Nội Dung Đồng Đội Nam.

Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 01 giải nhất đồng đội nam cho Trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn, 01 giải nhì đồng đội nam cho Thôn Cao Bằng và 01 giải ba đồng đội nam cho Thôn Tân Hưng. Giải nhất đồng đội nữ cho Thôn cao Bằng, giải nhì đồng đội nữ cho Trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn và Giải ba đồng đội nữ cho Thôn Tân Hòa 1

Việt dã 6

Đồng Chí Phạm Trọng Tài - Cán Bộ Văn Hóa xã Trao Phần Thưởng Cho Giải Nhất - Nhì - Ba Nội Dung Đồng Đội Nữ.