Thứ tư, ngày 24 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 16/05/2022

Lễ Bàn Giao Thôn Tân Lập Của Xã Êa Knuếc Về Cho Xã Hòa Đông Quản Lý theo Công văn số 1279/UBND-TH ngày 12/2/2018 của UBND tỉnh Đăk Lăk.

Chiều ngày 13/05, tại hội trường UBND Xã Hòa Đông, đã diễn ra buổi Lễ bàn giao Thôn Tân Lập của Xã Êa Knuếc về cho Xã Hòa Đông quản lý. Đến dự buổi Lễ bàn giao gồm có Đồng chí Phan Thị Hồng Vương - Phó ban tổ chức Huyện ủy cùng Các đồng chí đại diện Phòng Nội vụ huyện, BCH quân sự Huyện và đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các đoàn thể của hai Xã Êa Knuếc và Xã Hòa Đông và đại diện nhân dân Thôn Tân Lập .

z3417824646287_fa17e16c47ee42976103e60fd1848311

Lễ Ký Bàn Giao và Tiếp Nhận Công Tác Quản Lý Địa Giới Hành Chính Giữa Xã Êa Knuếc và xã Hòa Đông

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Êa Knuếc và xã Hòa Đông đã ký biên bản thống nhất chuyển Thôn Tân Lập của xã Êa Knuếc về cho xã Hòa Đông để quản lý theo đúng đường địa giới hành chính và sáp nhập thôn Tân Lập với thôn liền kề để quản lý và hoạt động theo Công văn số 1279/UBND-TH ngày 12/2/2018 của UBND tỉnh Đăk Lăk.

Đồng Chí Nguyễn Xuân Hưng - HUV - Chủ tịch UBND xã Phát biểu trong Lễ Bàn giao

Đồng Chí Nguyễn Xuân Hưng - Huyện Ủy Viên - Chủ Tịch UBND Xã Ea Knuếc Phát Biểu Tại Buổi Lễ

Cụ thể UBND xã Êa Knuếc bàn giao Thôn Tân Lập về cho UBND xã Hòa Đông quản lý toàn bộ hiện trạng sử dụng đất đai, tài sản gắn liền với đất và nhân khẩu, hộ khẩu thuộc Thôn Tân Lập. Việc tiếp nhận bàn giao được thực hiện kể từ ngày ký biên bản.

z3417828901431_e2c41e12d485b7806c2921c0faca8692

Cán Bộ và Nhân Dân 2 Xã Tham Dự Buổi Lễ Bàn Giao Thôn Tân Lập Của Xã Ea Knuếc Về Cho Xã Hòa Đông

Bà Nguyễn Thị Phượng, Bí thư đảng ủy xã Êa Knuếc cho biết việc bàn giao và tiếp nhận quản lý địa giới hành chính nói trên nhằm mục đích đảm bảo sự ổn định, đoàn kết giữa các địa phương. Tuy nhiên trong quá trình tiến hành việc bàn giao và tiếp nhận cũng không tránh khỏi những tâm tư lo lắng của nhân dân trong Thôn. Chính vì vậy, bên cạnh việc thực hiện tốt trách nhiệm của địa phương mình, xã Êa Knuếc sẽ cùng xã Hòa Đông tiếp tục phối hợp trong công tác tuyên truyền, vận động, tạo sự thống nhất cao trong hệ thống chính trị và sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân.