Chủ nhật, ngày 05 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 18/05/2023

ĐẢNG ỦY  XÃ EA KNUÊC  TRAO HUY HIỆU ĐẢNG NHÂN DỊP 19-5

Chiều ngày 18/5, Đảng ủy xã Ea Knuêc đã tiến hành trao huy hiệu  40 – 30 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí trong Đảng bộ. Đến dự và trao huy hiệu có đ/c Đỗ Anh Chiến, UVBTV HU, chỉ huy trưởng, BCH quân sự huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư đảng ủy xã, Đồng chí Triệu Văn Khánh phó bí thư Đảng ủy chủ tịch hội đồng nhân dân xã, Đồng chí trần Đàm Quyền chủ tịch UBND xã và các đồng chí trưởng phó các đoàn thể của xã có mặt tham dự đông đủ.

Huy hiệu 19.5 2Đồng chí Thiếu tá Đỗ Anh Chiến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện trao tặng huy hiệu 40 năm và 30 năm cho Đảng viên Vũ Quang Khải và Đảng viên Sái Thị Ninh.

Huy hiệu 19.5 5

Đồng chí Nguyễn Thị Phượng - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng cho 2  Đảng viện nhận huy hiệu 40 - 30 tuổi Đảng.

Tại buổi lễ trao huy hiệu Đảng, sau khi đại diện Đảng ủy xã Ea Knuêc thông qua quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy Đăk Lăk về việc trao tặng huy hiệu 40 – 30 năm tuổi đảng. Đ/c Đỗ Anh Chiến, UVBTV HU, chỉ huy trưởng, BCH Quân sự huyện đã trao Quyết định và gắn huy hiệu 30 tuổi đảng cho đảng viên Sái Thị Ninh và trao huy hiệu 40 tuổi đảng cho đ/c Vũ Quang Khải, cả 2 đ/c đều là đảng viên sinh đang sinh hoạt tại chi bộ thôn Tân Bình.

Huy hiệu 19.5 3

Đồng chí Thiếu tá Đỗ Anh Chiến - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy - Chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Anh Chiến, biểu dương tinh thần gương mẫu, trách nhiệm và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của các đồng chí đảng viên vừa được nhận huy hiệu Đảng. Đồng thời, đồng chí còn bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục giữ gìn và phát huy phẩm chất chính trị của người đảng viên, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên  học tập, noi theo, tiếp tục cùng Ban chấp hành Đảng bộ xã Ea knuêc thực hiện, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Huy hiệu 19.5 4  Đảng viên Vũ Quang Khải Phát biểu cảm tưởng sau khi nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5