Chủ nhật, ngày 08 tháng 09 năm 2024
Cập nhật lúc: 21/06/2024

HUYỆN ỦY – UBND HUYỆN KRÔNG PẮC CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ.

Chiều ngày 20/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Pắc tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ, trong đó điều động, luân chuyển 2 cán bộ và chuẩn y kết quả bầu bổ xung ban thường vụ Đảng ủy xã Ea Knuếc.

Cán bộ 8

Bà Nguyễn Thanh Tú - Phó Trưởng phòng nội vụ huyện Krông Pắc đọc Quyết định luân chuyển cán bộ Đối với Ông Trần Đàm quyền chủ tịch UBND xã Ea Knuếc và Ông Nguyễn Bá Giang - Phó bí thư kiêm chủ tịch HĐND xã Hòa Đông.

Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện Krông Pắc đã công bố các Quyết định luân chuyển cán bộ đối với 2 đồng chí đồng thời Ban Thường vụ huyện Ủy Krông Pắc công bố các Quyết định chỉ định đồng chí: Trần Đàm, quyền chủ tịch UBND xã Ea Knuếc đến nhận nhiệm vụ Tại UBND xã Hòa Đông và tham gia Ban chấp hành, ban thường vụ Đảng ủy xã hòa Đông ; đồng chí Nguyễn Bá Giang, phó bí thư kiêm chủ tịch HĐND ở xã Hòa Đông đến nhận nhiệm vụ Tại UBND xã Ea Knuếc và tham gia Ban chấp hành, ban thường vụ Đảng ủy xã Ea Knuếc nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cán bộ 7

Đồng chí Trần Văn Tuyến - Ủy viên Ban thượng vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Đọc quyết định Chỉ định đồng chí Trần Đàm quyền chủ tịch UBND xã Ea Knuếc Tham gia Ban chấp hành và Ban thường vụ Xã Hòa Đông. Đồng chí Nguyễn Bá Giang - Phó bí thư Đảng ủy kiêm chủ tịch HĐND xã Hòa Đông Tham gia an chấp hành và Ban thường vụ xã Ea Knuếc.

Tại buổi lễ, Bí thư Huyện ủy Krông Pắc Trần Hồng Tiến nhấn mạnh, các đồng chí được điều động, luân chuyển, đều bảo đảm đầy đủ các điều kiện, tiêu chuẩn và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Việc điều động, luân chuyển cán bộ không chỉ tạo môi trường để các đồng chí phấn đấu rèn luyện, am hiểu thực tiễn, phát triển toàn diện. Các đồng chí được điều động, luân chuyển cần nhận thức sâu sắc quan điểm điều động, luân chuyển là để đào tạo, thử thách, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn. Do đó, từng đồng chí cần cầu thị, khiêm tốn, tích cực học hỏi, nâng cao ý thức phấn đấu, rèn luyện, gắn bó mật thiết với địa phương, cơ quan, đơn vị nơi đến công tác; đồng thời, nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm với quyết tâm chính trị cao, gương mẫu đi đầu trong triển khai nhiệm vụ ở địa phương, cơ quan, đơn vị mới.

Cán bộ 5

Đồng chí Trần Hồng Tiến - Tỉnh Ủy viên - Bí Thư Huyện ủy Krông Pắc phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi lễ.

Mỗi đồng chí cần phát huy tính năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm để có những kết quả công việc cụ thể qua quá trình công tác; chứng minh được năng lực quản lý, điều hành, năng lực của bản thân trên các lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, bảo đảm quốc phòng-an ninh, xây dựng Đảng và xây dựng hệ thống chính trị, góp phần nâng cao vị thế của cơ quan, đơn vị, địa phương nơi nhận công tác.

Cán bộ 6

Đồng chí Trần Hồng Tiến - Tỉnh Ủy viên - Bí Thư Huyện ủy Krông Pắc trao quyết định và hoa Tại buổi lễ.

Cán bộ 11

Cán bộ 3

Đồng chí Nguyễn Bá Giang và Đồng chí Trần Đàm phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ.

Cán bộ 10

Cán bộ 9

Một số hình Ảnh tại buổ Công bố quyết định về công tác cán bộ xã.