Chủ nhật, ngày 05 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 21/11/2023

Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Xã Ea Knuếc Tổ Chức Thành Công Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc Năm 2023.

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023), Thực hiện hướng dẫn số 39/HD-MTTQ -BTT ngày 24/10/2023 của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Krông Pắc về việc Tổ chức " Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" và hướng dẫn số 08/HD-MTTQ -BTT ngày 24/10/2023 của Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Krông Pắc về việc Tổ chức " Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc" từ ngày 10 /11cho đến hết ngày 17/11/2023. Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Ea Knuêc đã phát động tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại 7 cụm dân cư trên địa bàn xã.

Đại đoàn kết 6

Đại đoàn kết 2023 2

Một số Tết Mục Văn Nghệ của Nhân Dân Chào Mừng Ngày  Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc 18/11/1930 - 18/11/2023.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã đã chọn cụm dân cư Thôn 2 của  xã  làm đơn vị điểm để tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Về dự với đơn vị tổ chức điểm có Đồng chí Lê Anh Hùng – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ Huyện, cán bộ phụ trách địa bàn; Đồng chí Nguyễn Thị Phượng – Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Triệu Văn Khánh – Phó bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã; Đồng chí Y Klet Êñuôl – UV BTV Đảng ủy Xã, CT MTTQ xã; Đồng chí H Minh Ayŭn - Phó CT UBND xã; cùng các Đồng chí Trưởng, phó Ban ngành, Đoàn thể xã, các đơn vị được phân công kết nghĩa, Chi bộ, Ban tự quản, Trưởng ban công tác Mặt trận của 14 thôn, buôn và đặc biệt có 150 người dân trong Thôn 2 đã về tham dự và chúc mừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc của Thôn.

Trong 7 ngày phát động tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại 7 cụm dân cư trên địa bàn xã Ea Knuếc các cụm đã thu hút trên 650 người dân tham dự tham dự ngày Hội.

Đại đoàn kết 2023 7

Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Phát Biểu Tại Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc Tại Cum Dân Cư Điểm Buôn Pu.

Phát biểu tại ngày hội Đồng chí Triệu Văn Khánh - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận những thành tích đáng khích lệ của UBMTTQVN xã và Trưởng ban công tác mặt trận ở các Thôn, buôn; đồng thời, tuyên truyền cho nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc trong xây dựng xã nông thôn mới và kết quả đạt được của địa phương về các lĩnh vực Kinh tế - văn hóa xã hội, Quốc phòng - An ninh. Đồng thời, mong muốn nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc, mỗi hộ gia đình duy trì và phát huy truyền thống tốt đẹp, xây dựng gia đình hạnh phúc, giữ vững nét đẹp tình làng nghĩa xóm, ra sức bảo vệ môi trường, giữ vững danh hiệu thôn, buôn văn hóa, góp phần xây dựng xã Ea Knuêc sớm đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao theo kế hoạch.

Đại đoàn kết 2023 5

Đại đoàn kết 2023 4

Đại Biểu Tham Dự Ngày Hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc Tại Cum Dân Cư TBuôn Kreh B.

Tại ngày hội, Cấp ủy, Ban tự quản, Ban công tác mặt trận và các tổ chức đoàn thể của Thôn, buôn đã ký giao ước thi đua và phát động thi đua thực hiện 5 nội dung của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới" năm 2023.

Đại đoàn kết 2023 8Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2024 tại ngày hội Đại Đoàn Kết Toàn Dân Tộc Tại Cum Dân Cư Buôn Kreh B.

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công”, và ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc trên địa bàn Xã Ea Knuêc đã trở thành hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong đời sống Nhân dân, không chỉ đem lại không khí vui tươi, đầm ấm của sự gắn kết của các dân tộc mà còn là dịp để bà con thực hiện quy chế dân chủ, sẻ chia cùng cộng đồng và hăng hái thi đua xây dựng nông thôn mới góp phần cùng Đảng bộ và Chính quyền xã Ea Knuêc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội của địa phương./.