Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 21/07/2022

HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI SAU KỲ HỌP THỨ 4, HĐND TỈNH KHÓA X VÀ HĐND HUYỆN KHÓA XII

Ngày 21/7, Tại UBND xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk tổ chức Hội tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 4, HĐND tỉnh  khoá 10 và HĐND huyện khóa XII.

Về dự Hội nghị tiếp xúc cử tri có Ông Lê Văn Cường Ủy viên thường trực, trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh. Ông Ra La Von Ga Tỉnh ủy viên, Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy. Bà Ngô Thị Minh Trinh Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên của tổ đại biểu HĐND 4 xã Hòa Đông, Ea Knuếc, Ea Kênh và Ea Yông.

Cử tri 3

Ông Lê Văn Cường - Ủy Viên Thường Trực - Trưởng Ban Dân Tộc HĐND Tỉnh Thông Qua Báo Cáo Sau Kỳ Họp Lần Thứ 4 HĐND Tỉnh

Tại hội nghị hơn 200 cử tri của 4 xã  xã Hòa Đông, Ea Knuếc, Ea Kênh và Ea Yông được nghe Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu của 4 tổ HĐND của 4 xã Hòa Đông, Ea Knuếc, Ea Kênh và Ea Yông thông qua báo cáo sau kỳ họp lần thứ 4 ( Kỳ họp giữa năm 2022)

Cụ thể Thường trực HĐND tỉnh báo cáo về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022; Báo cáo kết quả giám sát của Thường trực HĐND tỉnh, các ban của HĐND tỉnh. Các báo cáo của UBND tỉnh về giải quyết, trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 3, HĐND tỉnh khóa X; Báo cáo về kết quả tiếp công dân; giải quyết khiếu nại, tố cáo; Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Trong 6 tháng đầu năm, các chỉ tiêu chủ yếu về phát triển kinh tế - Xã hội tiếp tục được duy trì và phát triển rất đáng phấn khởi. Giá trị tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh ước thực hiện 23.632,8 tỷ đồng, tăng 7,37% so với cùng kỳ năm 2021. Huy động vốn đầu tư đạt 13.608 tỷ đồng, bằng 41,48% kế hoạch, tăng 5,26% so với cùng kỳ năm 2021.

Tính đến ngày 30/06/2022, tổng thu cân đối ngân sách nhà nước trên địa bàn Tỉnh ước thực hiện 4.860,88 tỷ đồng, bằng 59,28% kế hoạch HĐND tỉnh giao và bằng 72,9% dự toán Trung ương giao, tăng 35,97% so với cùng kỳ năm 2021.

Kỳ họp thứ 4 HĐND huyện Krông Pắc khóa XII trong 2 ngày 06 - 07/07/2022. Với tinh thần dân chủ, khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao HĐND huyện đã hoàn thành chương trinh với nhiều nội dung nghiêm trọng. Các đại biểu HĐND huyện đã phát huy trách nhiệm, trí tuệ, tâm huyết thảo luận thẳng thắn, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, có chất lượng.

Kết quả kỳ họp đã khẳng định tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực, quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để đề ra những giải pháp phát triển kinh tế - Xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng cuối năm 2022.

cử tri 8

Ông Trần Văn Tuyến - Ủy Viên Ban Thường Vụ Huyện Ủy - Trưởng Ban Tổ Chức Huyện Ủy Thông Qua Báo Cáo Sau Kỳ Họp Lần Thứ 4 HĐND Huyện

Sau khi cử tri 4 xã Hòa Đông, Ea Knuếc, Ea Kênh và Ea Yông được nghe Đại biểu HĐND tỉnh và Huyện thông qua các báo cáo sau kỳ họp thứ 4. Cử tri của 4 xã đã trực tiếp thảo luận và chất vấn các Đại biểu tại hội nghị các vấn đề như; Làm đường giao thông nông thôn, đất của trường mẫu giáo, Giao thông, tín dụng đen Xã Ea Yông. Hợp đồng giao khoán cà phê với công Ty Thắng lợi Xã Hòa Đông. Về lĩnh vực nông nghiệp xã Ea Knuếc. Các vấn đề đều được các Đại biểu HĐND tỉnh huyện tiếp thu và trả lời trực tiếp tới các cử tri của 4 xã và được cử tri đồng tình với các ý kiến trả lời. Hội nghị đã kết thúc trong 4 giờ làm việc đem lại sự tin tưởng của người dân đối với Đại biểu HĐND cấp Tỉnh và cấp Huyện.

Cử tri 1

Bà Ngô Thị Minh Trinh - Ủy Viên Ban Thường Vụ Huyện Ủy - Phó Chủ Tịch UBND huyện - Đại Biểu HĐND tỉnh Trả Lời Các Ý Kiến Của Cử Tri

Cử tri 5

Cử tri 4