Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 26/07/2023

Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Ea Knuếc Dâng hương kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2023.

Ngày 26/7/2023, UBND xã Ea Knuếc tổ chức dâng hương kỷ niệm 76 năm ngày thương binh – liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2023Tại buổi lễ dâng hương có đồng chí Trần Đàm – Quyền chủ tịch UBND xã, đồng chí H Minh Ayǔn – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Tấn Hùng – Phó chủ tịch HĐND xã, đồng chí Y Klét Ênuôl Chủ tịch.UBMTTQVN xã, cùng các đoàn thể và cán bộ công chức. Đúng 7 giờ 30 phút buổi Lễ dâng hương, đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Bia ghi danh của xã.

27.7.3

Ông Trần Đàm - Quyền chủ tịch UBND xã. Bà H Minh Ayun - Phó chủ tịch UBND xã các đoàn thể cùng các đồng chí cán bộ công chức  Dâng hương tại Bia ghi danh kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2023.

Nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, cấp ủy, chính quyền xã thường xuyên quan tâm đến công tác quản lý, chăm sóc các đối tượng chính sách, thường xuyên duy trì và thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách Nhà nước ban hành, như: Thăm hỏi, tặng quà nhân các dịp lễ, Tết; công tác cấp, đổi thẻ bảo hiểm y tế được thực hiện thường xuyên, kịp thời; công tác chi trả phụ cấp, trợ cấp được thực hiện nghiêm túc, thường xuyên rà soát các đối tượng chính sách, nắm bắt tâm tư nguyện vọng cũng như giải quyết kịp thời những thắc mắc về chế độ chính sách cho các đối tượng góp phần xoa dịu những mất mát, hy sinh, công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập của Tổ quốc./.

27.7.1