Chủ nhật, ngày 28 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 12/08/2022

Lãnh Đạo Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và Các Đoàn Thể của Xã Ea Knuếc Tổ Chức Thăm, Tặng Quà Các Cơ Sở Tôn Giáo Nhân Dịp Lễ Vu Lan Năm 2022.

Sáng nay ngày 11 tháng 08 năm 2022. Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ và các Đoàn thể của xã đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho 2 Chùa trên địa bàn xã Ea Knuếc nhân dịp lễ Vu Lan năm 2022:

Vu Lan 2

Đồng Chí Nguyễn Xuân Hưng - Huyện Ủy Viên - Chủ Tịch UBND Xã Ea Knuếc Cùng Các Đoàn Thể Thăm Và Tặng Quà Chùa Phước Bình Nhân Dịp Lễ Vu Lan Năm 2022.

Thông qua việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà  nhân dịp Lễ Vu lan năm 2022 là khẳng định chính sách tôn giáo đúng đắn, nhất quán của Đảng và Nhà nước ta, đồng thời động viên chức sắc và bà con phật tử hăng hái thực hiện đúng chủ  trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước, thực hiện phương châm sống “Tốt đời, đẹp đạo” phát huy truyền thống yêu nước, gắn bó quê hương xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc. Góp phần đấu tranh có hiệu quả các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trong và ngoài nước.

Vu Lan 4

Đồng Chí Triệu Văn Khánh - Phó Bí Thư Đảng Ủy - Chủ Tịch HĐND Xã Cùng Các Đoàn Thể Thăm Và Tặng Quà Chùa Phước Hòa Nhân Dịp Lễ Vu Lan Năm 2022.

Thực hiện đúng tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về “Đoàn kết lương giáo”, tạo không khí phấn khởi, động viên bà con phật tử hăng hái tham gia, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa mới trên địa bàn xã nhà.

Vu Lan 3

Trụ Trì Thích Nữ Minh Huyền Chùa Phước Bình Phát Biểu Cảm Ơn Lãnh Đạo Đảng Và Nhà Nước Đã Quan Tâm Thăm, Tặng Quà Nhân Dịp Lễ Vu Lan Năm 2022.

Qua buổi thăm,  tặng quà Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND đã phát biểu chúc mừng đồng thời tạo điều kiện giúp đỡ chức sắc và bà con phật tử tổ chức, tham dự Lễ Vu lan năm 2022 tại cơ sở thờ tự theo hướng “Trang trọng, vui tươi, đoàn kết, an toàn và tiết kiệm” theo đúng quy định của pháp luật nhà nước. Đảm bảo an ninh, trật tự không để các phần tử xấu lợi dụng dịp lễ để tuyên truyền, lôi kéo đồng bào và các phật tử vào các hoạt động chống phá Đảng và nhà nước, đồng thời có các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

Công tác thăm hỏi, tặng quà được diễn ra trang trọng, thân mật, chu đáo, để lại ấn tượng tốt đối với chức sắc và bà con phật tử.