Thứ bảy, ngày 26 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 18/09/2024

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG AN TỈNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI XÃ EA KNUẾC

Chiều ngày 18/09/2024, tại Hội trường UBND xã Ea Knuếc đã tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc công an Tỉnh về công tác cán bộ.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện; đồng chí Nguyeẽn Thị Phượng – Bí thư đảng ủy; đồng chí Triệu Văn Khánh Phó bí thư Đảng ủy Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Bá Giang phó bí thư, chủ tịch UBNDxã và cán bộ được bổ nhiệm.

CA 1

Nguyễn Hoanh  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện Krông Pắc Trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh Phó trưởng công an xã Ea Knuếc cho đồng chí Trung tá Y Thắng Adrơng và đồng chí Nguyễn Thị Nhàn.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoanh  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện thừa quyền Giám đốc công an Tỉnh trao quyết định điều động cho đồng chí Trung tá Y thắng Adrơng phó trưởng công an xã Ea Kênh và đồng chí Thiếu ta Nguyễn Thị Nhàn phó trưởng công an xã Ea Yông về nhận công tác tại công an xã Ea Knuếc và đảm nhận chức vụ Phó trưởng công an xã Ea Knuếc. Đồng thời cũng điều động đồng chí Trung tá Lộc Minh Thìn phó trưởng công an xã Ea Knuếc về nhận nhiệm vụ và làm phó trưởng công an xã Ea Kênh. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01/09 /2024, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

CA 2

CA 3

Đồng chí Nguyễn Hoanh  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng công an huyện Krông Pắc và đồng chí Nguyễn Thị Phượng Bí thư Đảng ủy xã Ea Knuếc phát biểu chúc mừng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoanh đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với tập thể cán bộ, chiến sỹ ở cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

CA 4

Đồng chí Nguyễn Bá Giang - Chủ tịch UBND xã Ea Knuếc  tặng hoa cho đồng chí Trung tá Y Thắng Adrơng và đồng chí Nguyễn Thị Nhàn được điều động về nhận công tác và bổ nhiệm Phó trưởng công An xã Ea Knuếc.

Sau khi nhận quyết định đồng chí Nguyễn Thị Nhàn và đồng chí Y thắng Adrơng bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm, tín nhiệm Lãnh đạo công an Tỉnh. Lãnh đạo Đảng ủy -  UBND xã đồng thời xin hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của lực lượng công an các cấp.

CA 7

CA 8

Đồng chí  Nguyễn Thị Nhàn và đồng chí Trung tá Y Thắng Adrơng phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ công bố quyết định.

CA 11

CA 5

CA 6

CA 9

CA 12

CA 13

Một số hình ảnh tại buổi lễ công bố quyết định của giám đốc công an tỉnh về công tác cán bộ.